hosting-stablehost

Stablehost khuyễn mãi 40% cho người dùng

Stablehost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì hosting ở đây giá rất rẻ. Đó là lý do mình chọn Stablehost cho website HocvoiPHP.com của mình và mình cũng muốn bạn sử dụng để có trải nghiệm tốt nhất.
Với khả năng chịu tải trâu bò chỉ thua Dreamhost, tốc độ nhanh, Stablehost thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Tất cả gói Share Hosting đều sử dụng ổ SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ. Từ gói Pro trở lên không giới hạn tên miền nên bạn làm bao nhiêu website trên một host đều được.
Bên cạnh Share Hosting thông thường, Stablehost còn có gói Platinum cho doanh nghiệp, phù hợp cho những site có lượng visit khủng, online lớn, cần cấu hình trâu bò.
cPanel của StableHost tích hợp Let’s Encrypt miễn phí, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn.
Stablehost vừa tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá 40% khi mua host. Bạn nào ít tiền thì nên mua gói STARTER thôi, gói này chỉ cho phép làm 1 website trên host. Hoặc bạn nào muốn làm nhiều website thì hãy chọn mua gói PRO, bạn làm bao nhiêu website trên host đều được.
Lưu ý: Stablehost chỉ áp dụng chương trình giảm giá cho lần mua đầu tiên thôi nhé, chọn lựa là ở các bạn. Coupon đặc biệt này chỉ áp dụng cho thành viên HocvoiPHP khi mua host tại Stablehost thôi nhé.

Để mua gói hosting bạn nhấp vào dòng  bên dưới nhé. 
 

COUPON GIẢM GIÁ 40% TẠI STABLEHOST

 

Sau đó bạn nhấn vào “Sign up

mua hosting trên Stablehost

Sau đó các bạn chọn “Ulimited Starter” hoặc “Ulimited Pro” tùy vào nhu cầu như phía trên mình có nói. 

mua hosting trên Stablehost

Tiếp theo các bạn chọn  “ I will my existing domain and update my nameservers” như hình bên dưới. Sau đó các bạn thêm tên miền mua trên Godaddy và nhấn Continue.

mua hosting trên Stablehost

Tiếp theo các bạn chọn gói của bạn muốn mua tùy theo mục đích cũng như điều kiện kinh tế của các bạn. Như trang web của mình đang sử dụng gói 12 tháng ( 4,95$/tháng). Các bạn có thể chọn mua gói 3 tháng hoặc 6 tháng  nhưng mình khuyên là nên chọn các gói dài hạn vì thời gian để các bạn xây dựng  trang web cũng mất tầm 2,3 tháng . Nếu chọn mua gói 3 tháng sẽ mất thời gian các bạn thanh toán, gia hạn và chi phí lại mắc hơn.

mua hosting trên Stablehost

Các bạn đừng có lo giá phía trên nhé, đây không phải là giá gốc. Mình đã làm việc với Stablehost và được cấp một mã giảm giá độc quyền giảm 40% cho lần mua đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào!  😛 

Mình lưu ý thêm, các bạn nên chọn Hosting Location tại Chicago hoặc Phoenix nhé (Stablehost có location ở Singapore nhưng đã ngừng hoạt động). Sau khi chọn xong các bạn nhấn Continue để chuyển đến mục thanh toán.

mua hosting trên Stablehost

Các bạn cuộn xuống dưới phần “Promotional Code” các bạn nhập mã giảm giá “hocvoiphp.com” và nhấn “Validate Code” để giảm tận 40 % nhé ( nếu nhập mà nó không giảm 40% thì dừng lại và báo mình ngay bằng các comment ở dưới nhé). Đây là tiền thanh toán sau khi nhập mà giảm giá. mã giảm giá Bạn điền vào phần thông tin, các bạn cứ điền y như theo mình hướng dẫn trong hình nhé. mua hosting trên Stablehost

Sau đó, các bạn trả lời câu hỏi bảo mật và nhập thông tin thẻ Visa vào, nhớ coi lại cách dùng thẻ Visa nhé . Cuối cùng, các bạn tích vào ô bên dưới như mình hướng dẫn và nhấn “Checkout” để tiến hành thanh toán.

checkout

Vậy là xong, các bạn check hòm thư xem có thư nào cần xác nhận không nhé.

Nếu các bạn hiện ra thông tin như bên dưới là các bạn đã thanh toán thành công. Bạn nhớ chụp hình Your order number lại nhé để có sự cố hay trục trặc gì thì mình có cái mà xài.

Oke, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn mua hosting trên Stablehost rồi nhé.

Sau khi mua xong, Stablehost sẽ gởi cho các 2,3 cái email, khi mở mail lên các bạn chú ý cho mình các điểm sau đây nhé.

Đây là thông tin đăng nhập vào cPanel của bạn.

Đây là thông tin Namesever của bạn, bạn phải nhớ lấy phần này, đây là thông tin cực kỳ quan trọng, nếu như bạn quên nó, bạn sẽ không trỏ tên miền về host được.

Oke, vậy là xong rồi nhé. Mình chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *