cách làm thẻ Visa

Điều đầu tiên bạn cần làm để có một Website

Xin chào các bạn,

Mục tiêu của mình tạo Blog này là giúp các bạn có đươc một Blog/website. Trước tiên, để có một website bạn cần có:

  • Sở hữu một tên miền (domain)
  • Sở hữu một gói hosting( nơi lưu trữ trang web của bạn trên internet)
  • Một bộ mã nguồn wordpress

Mình muốn cho các bạn biết thêm là bộ mã nguồn WordPress hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, việc của bạn bây giờ  chỉ là mua domain với hosting.

Hành động đầu tiên của bạn

Để mua tên miền và hosting của các nhà cung cấp trong nước, các bạn chắc chỉ cần dùng thẻ ngân hàng bình thường là có thể mua được rồi.

Mình đã từng sử dụng các dịc vụ trong nước và nhận thấy chất lượng các nhà cung cấp trong nước thua xa nước ngoài và chi phí bạn phải trả cũng cao hơn.

Điểm mình rất thích khi sử dụng các dịch vụ nước ngoài đó là chất lượng rất tốt và thường xuyên có tin khuyến mãi. Nhiều đợt, mình mua tên miền cho trang web chỉ 23k mà thôi. Mình sẽ chỉ cho bạn cách mua như thế nào để tiết kiệm nhất.

Để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thế giới thì bạn phải có một thẻ Visa nhé. Trước sau gì bạn cũng phải làm thôi, làm trước sẽ tốt cho bạn hơn. Sau này, bạn có ra nước ngoài chơi bời, ăn nhậu, nhận lương các công ty xuyên quốc gia thì Visa là điều kiện bắt buộc. Hãy làm ngay để trở thành một công dân toàn cầu nào! 😀 😀

Đây là điều tốt cho bạn bởi vì làm thẻ visa bạn có thể thanh toán quốc tế được ví dụ bạn có thể nhận tiền khi làm quảng cáo cho google trên trang website của bạn này, đi du lịch rút tiền thoải mái này hoặc đơn giản là khi bạn mua hàng trên tiki, lazada, adayroi sẽ nhận khuyến mãi khi thanh toán bằng Visa này…vân vân và mây mây.

À, mình nhắc bạn thêm, bạn chỉ cần mang CMNN nên tới ngân hàng ACB làm nhé vì ở đó có sẵn máy in thẻ trực tiếp, khoảng 30 phút là bạn đã có một thẻ Visa rồi.

Thẻ Visa có hai loại là thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ) và Visa Prepaid ( thẻ trả trước). Bạn chỉ cần làm thẻ Visa Prepaid là có thể thanh toán quốc tế được rồi nhé và thẻ này không yêu cầu bạn có thẻ ngân hàng tại ACB. Sau khi có thẻ, bạn hãy nạp vào tài khoảng của bạn tầm 300k để mua domain và hosting. Hoặc nếu bạn muốn dùng hàng xịn luôn thì nạp vào 1 triệu, sử dụng dịch vụ chất nhất thế giới luôn.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa

Khi ra ngân hàng ACB, bạn bảo các chị xinh gái ngoài đó là em muốn làm thẻ Visa Prepaid. Khi bạn thanh toán trên Internet dịch vụ nào đó, họ sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, bạn phải biết mà điền nó. 

hướng dẫn làm thẻ visa

hướng dẫn làm thẻ visa

1) Số thẻ là dãy số dài mặt trước của thẻ

2) Bên dưới là thời gian hết hạn thẻ.

3) Dưới cùng là tên chủ thẻ.

4) Lật ra sau, bạn sẽ thấy 3 số như mình khoanh đỏ chỉnh là 3 số CCV.

Oke, vậy là xong. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm cho bản thân một thẻ Visa để thành công dân toàn cầu. 

Còn nhiều thứ hay ho đang chờ bạn phía sau đấy. Tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại ở bài sau nhé. Hãy comment nếu bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với mình nhé!

 

5 Replies to “Điều đầu tiên bạn cần làm để có một Website”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *